55/6 Nguyễn Lương Bằng, Buôn Ma Thuột City
0905 373 676
thuexetruclam@gmail.com

Khu du lịch sinh thái Troh Bư Buôn Đôn

Du lịch Bmt

Khu du lịch sinh thái Troh Bư Buôn Đôn

Khu du lịch sinh thái Troh Bư nằm ở địa phận Buôn Niêng, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, cách Buôn Ma Thuột hơn 10 km về phía Tây theo đường Nguyễn Thị Định (tỉnh lộ 1) đi Buôn Đôn. Đây là một vườn thực vật tư nhân, được xây dựng theo mục tiêu chính là bảo tồn các loài lan rừng tự nhiên Việt Nam vùng cao nguyên.

khu-du-lich-sinh-thai-Troh-Bu-ivivu-2

Ảnh: Tuyết Phương

khu-du-lich-sinh-thai-Troh-Bu-ivivu-5

Ảnh: @phamsmy

Theo tiếng Ê Đê thì Troh Bư có nghĩa là “lũng cá lóc đá”. Địa điểm này mặc dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng mê du lịch.Ảnh: FB Troh Bư

Ảnh: FB Troh Bư

Đặt chân đến khu du lịch sinh thái Troh Bư, bạn sẽ lạc giữa một khu vườn cổ tích với một không gian xanh ngát, xung quanh là cây xanh, hồ nước… tất cả hiện lên như một bức tranh giữa núi rừng Tây Nguyên. Mỗi góc sống ảo ở đây đều được chăm chút tỉ mỉ nên bạn có thể thả ga chụp choẹt luôn.

khu-du-lich-sinh-thai-Troh-Bu-ivivu-3

Ảnh: Y Nhu Huynh Tran

Ngoài ra, du khách sẽ có dịp tham quan những vườn cà phê xanh mướt, tìm hiểu về cây rừng và phong lan rừng Tây Nguyên, khám phá 3 kỷ lục Việt Nam đã được xác lập, tiếp cận và tìm hiểu những loài thú, vật nuôi hiền lành như: chó Phú Quốc lai, nai, hươu sao, thỏ, gà tiến vua, heo rừng lai…

khu-du-lich-sinh-thai-Troh-Bu-ivivu-4

Ảnh: Maria Ánh TuyếtẢnh: @cuongkhii

Ảnh: @cuongkhii

Nếu du khách yêu thiên nhiên muốn hưởng thụ trọn vẹn không khí của đại ngàn Tây Nguyên thì có thể chọn lưu trú trong những căn nhà được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nằm dưới những tán cây rừng xanh mát.

Giá vé tham quan khu du lịch sinh thái Troh Bư 

Người​ lớ​n: 25.000 đ​/người

Trẻ​ em (dướ​i 1,4 m) : 15.000 đ​/người

Địa chỉ: Buôn Niêng 3, Xã Ea Nuôl – Buôn Đôn

Điện thoại: 0905055888 – 0935441761

Nguồn ivivu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.